Chào mừng bạn đến với trang mua Bảo Hiểm Generali!
Mua bảo hiểm GeneraliMua bảo hiểm GeneraliMua bảo hiểm Generali
HOTLINE
P. Võ Thị Sáu - Quận 3

Bảo hiểm thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào khi trở thành cha mẹ?

  • Home
  • Tin Tức
  • Bảo hiểm thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào khi trở thành cha mẹ?

Có con là một việc đáng mong chờ (và cũng đáng sợ) nhất trên đời! Ai mà chẳng muốn chuẩn bị thật tốt cho việc đó? Nhất là làm thế nào để đảm bảo được bé con của bạn sẽ luôn được chu cấp đầy đủ, bất kể điều gì xảy ra với bạn. Nói không đâu xa, giải pháp tốt nhất để bảo hiểm bảo vệ cho con bạn và đảm bảo chính bản thân bạn cũng được bảo vệ.

Tham gia bảo hiểm là bạn yên tâm rằng chính mình và gia đình thân yêu sẽ được bảo vệ trước rất nhiều rủi ro thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là những loại bảo hiểm cần thiết để bạn chuẩn bị cho bản thân và gia đình thân yêu.

Bảo hiểm sức khỏe: bảo vệ cả gia đình trước rủi ro bệnh tật

Việc tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe chính là chỗ dựa vững chắc về tài chính cho bạn và người thân khi chẳng may gặp phải những rủi ro liên quan đến sức khỏe. Dù đã có bảo hiểm y tế thì việc tự trang bị thêm cho mình và người thân bảo hiểm sức khỏe là điều vô cùng cần thiết vì bảo hiểm sức khỏe có nhiều quyền lợi ưu việt và đa dạng hơn với mức phí hàng năm rất hợp lý.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua Bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như Ý để cả gia đình được bảo vệ sức khỏe suốt 365 ngày với nhiều quyền lợi ưu việt như:

  • Hệ thống bệnh viện bảo lãnh cao cấp: Mekong, Vạn Hạnh, Pháp việt, Hạnh Phúc, Vinmec…
  • Mức phí chỉ từ 1.160.000 đ, bảo vệ lên đến 400 triệu đồng
  • Phù hợp cho nhiều lứa tuổi từ 15 ngày tuổi đến 59 tuổi

Bảo hiểm y tế: bảo vệ bản thân trước bệnh hiểm nghèo

An tâm tài chính ngay cả khi bạn không thể làm việc với bảo hiểm tai nạn

Quyền lợi từ Bảo hiểm tai nạn sẽ thay thế một phần thu nhập khi bạn chẳng may gặp tai nạn trong cuộc sống, nhất là khi bạn chính là trụ cột và là nguồn thu nhập chính của gia đình.Trước hết, chúng ta hãy tự chuẩn bị cho mình một quỹ tài chính dự phòng cho những rủi ro trong cuộc sống như sức khỏe và tính mạng. Trong nhiều giải pháp, việc mua Bảo hiểm tai nạn VITA – Sống An Nhiên từ Generali Việt Nam là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Không ai trong chúng ta có thể hoàn toàn chắc chắn rằng mình sẽ không gặp tai nạn trong cuộc đời cả. Rủi ro tai nạn gây ra thương tật nặng là điều hoàn toàn có thật mà tất cả chúng ta đều phải chấp nhận và sẵn sàng đối mặt. 

Chu cấp cho gia đình ngay cả khi bạn không thể làm việc với bảo hiểm tai nạn dài hạn

Mua bảo hiểm nhân thọ khi bạn mới bắt đầu làm cha mẹ

Hãy cùng bắt đầu từ điều quan trọng nhất. Loại bảo hiểm nhân thọ dành cho cha mẹ sẽ giúp đảm bảo chu cấp cho con cái và vợ/ chồng bạn trong trường hợp bạn qua đời. Khi quyết định mức bảo hiểm nhân thọ nào muốn mua, bạn sẽ cần tính hết tất cả các chi phí chăm sóc con trẻ trên các phương diện như giáo dục, nhà ở và nhu cầu y tế. Ngoài ra, các công ty bảo hiểm còn cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư để giúp bạn hoạch địch kế hoạch tài chính cho tương lai một cách rõ ràng và tiện lợi. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo dựng nền tảng tài chính vững vàng để đảm bảo một tương lai tươi sáng cho con cái và gia đình.

Từ học phí cho đến tiền cọc nhà: lên kế hoạch tiết kiệm từ bây giờ để con bạn có một khởi đầu thuận lợi trong tương lai

Leave A Comment

09339 45673 Đăng ký thông tin