Chào mừng bạn đến với trang mua Bảo Hiểm Generali!
Mua bảo hiểm GeneraliMua bảo hiểm GeneraliMua bảo hiểm Generali
HOTLINE
P. Võ Thị Sáu - Quận 3

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có tác dụng gì ?

 • Home
 • Tin Tức
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có tác dụng gì ?

Dù còn xa lạ với khá nhiều người, loại hình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đã xuất hiện từ khá lâu. Với những người đang tìm một giải pháp để phòng xa cho bản thân và gia đình, bảo hiểm dành cho các bệnh hiểm nghèo là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì? Như tên gọi, đây là loại hình bảo hiểm sẽ chi trả bằng tiền mặt 1 lần khi người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc phải bệnh hoặc vấn đề sức khỏe nằm trong danh sách được xác định trước bởi công ty bảo hiểm. Các sản phẩm bảo hiểm này còn được gọi là chính sách bệnh hiểm nghèo.

Ban đầu, loại hình bảo hiểm này chỉ chi trả cho các trường hợp mắc phải 4 trường hợp: Đau tim, tai biến mạch máu não (đột quỵ), ung thư, phẫu thuật bắc cầu mạch vành. Hiện nay, danh sách các bệnh được bảo hiểm đã mở rộng hơn, bao gồm nhiều bệnh nan y như thiếu máu bất sản, viêm màng não, khối u não, mù, suy thận, mất chân tay…

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có thực sự hữu ích? Những ai nên mua loại bảo hiểm này? Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé!

Bảo hiểm dành cho bệnh hiểm nghèo được dùng như thế nào?

Với sản phẩm bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo, người được bảo hiểm có thể linh động sử dụng số tiền bảo hiểm theo ý muốn của mình. Đây là một ưu thế nổi bật khi so sánh với bảo hiểm y tế truyền thống. Các sản phẩm bảo hiểm này có thể được cấu trúc để trở thành một nguồn thu nhập được chia trả thường xuyên hoặc có thể dùng như một phần chi trả viện phí trong những trường hợp người mua được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo, đang trong thời gian chữa bệnh hiểm nghèo hoặc trải qua một ca phẫu thuật.

Những trường hợp bệnh được bảo hiểm thường đòi hỏi chi phí chữa trị rất lớn, vượt qua khả năng tài chính của các gia đình bình thường. Do đó, nếu không dự trù một khoản ngân sách cho các trường hợp này thì cá nhân và cả gia đình sẽ rất khó duy trì tình trạng kinh tế ổn định khi rủi ro xảy ra. Lúc này, chính sách bệnh hiểm nghèo sẽ giúp bù đắp đáng kể các tổn thất về kinh tế cho người được bảo hiểm và gia đình họ.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có thực sự hữu ích? Những ai nên mua loại bảo hiểm này? Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé!

Có nên mua bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo không?

Loại hình bảo hiểm này tương đối thích hợp với những người không có khả năng hoặc không muốn chi trả quá nhiều phí. Nhiều công ty áp dụng chính sách bệnh hiểm nghèo với người lao động nhằm hỗ trợ giảm chi phí chữa trị cho cả người lao động và bên sử dụng lao động. Nếu muốn dự phòng rủi ro mà lại giảm gánh nặng tài chính, bạn có thể xem xét các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo khác nhau để tìm kiếm gói sản phẩm phù hợp với mình.

Tuy nhiên, người mua bảo hiểm cần lưu ý, không phải với trường hợp bệnh hiểm nghèo nào cũng được chi trả. Với mức đóng phí thấp, loại hình bảo hiểm này cũng có những điều khoản chặt chẽ, trong đó quy định việc chi trả chỉ áp dụng trong một điều kiện cụ thể nào đó. Trước khi quyết định có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay không, bạn nên tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia tài chính và xem xét cụ thể các điều kiện của bản thân và gia đình.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có thực sự hữu ích? Những ai nên mua loại bảo hiểm này? Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé!

Bảo vệ toàn diện khỏi bệnh hiểm nghèo với Vita – Sống lạc quan

Sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo VITA – Sống Lạc Quan là một lựa chọn 3 trong 1: Bảo vệ toàn diện, Đầu tư hiệu quả, Hoạch định linh hoạt.

Đối mặt với bệnh hiểm nghèo mà vẫn ung dung

 • Bảo vệ bạn trước 111 căn bệnh hiểm nghèo
 • Chi trả đến 600% ngay từ khi phát hiện bệnh
 • Hỗ trợ tài chính định kì nếu mắc phải ung thư
 •  Miễn toàn bộ phí bảo hiểm khi rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo

Đầu tư hiệu quả, tương lai vững vàng

 • Hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phụ thuộc kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư
 • Thưởng mỗi 3 năm hợp đồng tương đương 10% tiền lãi đầu tư đã tích lũy của 36 tháng liền kề trước thời điểm xem xét
 • Nhận lại 100% giá trị tài khoản khi kết thúc hợp đồng

Hoạch định linh hoạt, làm chủ tương lai

 • Linh hoạt tham gia thêm các bảo hiểm bổ trợ, gia tăng bảo vệ cho bản thân và gia đình
 • Linh hoạt đầu tư thêm, hưởng lãi suất từ Quỹ liên kết chung khi có vốn nhàn rỗi
 • Linh hoạt đóng phí theo nhu cầu và khả năng khi tham gia hợp đồng từ năm thứ 5 trở đi.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có thực sự hữu ích? Những ai nên mua loại bảo hiểm này? Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé!

Leave A Comment

09339 45673 Đăng ký thông tin